Hocnhanh247 tuyển thành viên review khóa học 27/08/2018

Hocnhanh247 tuyển thành viên review khóa học

  • by Admin
  • View (2428)
Chào các bạn, 

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng nhỏ về học trực tuyến tại Việt Nam và định hướng phát triển lâu dài, do vậy nên không thể thiếu được sự đóng góp và ủng hộ của các bạn. Một mình thì không thể đủ kiến thức và có thể review được hết nội dung các khóa học hiện tại, do vậy hocnhanh247 rất cần sự cộng tác và chia sẻ của mọi người.

Học nhanh 247 tuyển thành viên review

Hiện tại database của học nhanh có khoảng 800+ khóa học tổng hợp các lĩnh vực khác nhau như:

- Công nghệ thông tin
- Yoga, Gym, Fitness
- Kinh doanh, bán hàng khởi nghiệp
- Nuôi dậy con
- Kỹ năng giao tiếp, làm việc công sở
- Ngoại ngữ (Anh, Trung, Hàn, Nhật, Đức)
- Thiết kế & nhiếp ảnh (AutoCard, AI, Photoshop, Corel,..)
- Ẩm thực (Nấu ăn, làm bánh,)
- Sức khỏe & 1 số lĩnh vực khác

Mình ở Cầu Giấy, bạn nào gần khu vực này có thể cafe cùng chia sẻ kiến thức hoặc hợp tác. (những gì mình biết hoặc có tài liệu khóa học liên quan, mình sẵn sàng chia sẻ).

- Các bạn yêu thích viết lách, ham học hỏi kiến thức mới và nếu có cảm hứng với công việc có thể gửi thông tin cá nhân về địa chỉ hocnhanh247@gmail.com để hợp tác viết bài review khóa học.
- Ngoài ra mình cũng sẽ hỗ trợ các bạn trao đổi những khóa học hay với nhau (tài khoản) nhằm tiết kiệm chi phí & kiến thức đến với những bạn thực sự cần. 
- Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc load khóa học về học offline (với mục đích không public), có thể liên hệ với mình . Hiện tại mình có thể giúp các download khóa học trên tất cả các nền tảng (Hachium, Kyna, Edumall, Unica, Alada, ...)
- Mình chỉ giới thiệu khóa học hay, có ích không bán nội dung, không share hay kiếm tiền trực tiếp trên khóa học của các tác giả.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Chia sẻ :

Bình luận

Comments

Các bạn vui lòng gửi đóng góp ý kiến cũng như bài viết về review khóa học tới email : hocnhanh247@gmail.com Mình rất mong nhận được nhiều ý kiến của các bạn để cộng đồng học online ngày càng phát triển.

  1. Nếu không thấy phần audio bạn vui lòng tắt Adblock rồi thử lại
  2. Nếu nội dung bị thiếu bạn vui lòng nhấn nút (-) / (+) ở đầu mỗi mục
  3. Vui lòng sử dụng tiếng việt có dấu và dùng từ ngữ lịch sự khi bình luận
Trân trọng !